Mới : Đường sẽ mở ở thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Kim Bài là một thị trấn thuộc huyện Thanh Oai được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách 2 thôn, 1 phố của xã Kim An và thôn Kim Lâm của xã Đỗ Động. Thị trấn Kim Bài có diện tích 4,36 km², dân số năm 2020 là 6.724 người, mật độ dân số đạt 1.212 người/km². Về địa giới hành chính thị trấn Kim Bài phía Bắc giáp các xã Thanh Mai, Tam Hưng; phía Tây giáp xã Thanh Mai; phía Tây Nam và phía Nam giáp xã Kim An với đê sông Đáy là ranh giới tự nhiên; phía Đông giáp các xã Kim Thư, Đỗ Động.

Trên địa bàn thị trấn Kim Bài hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Đê tả Đáy, Quốc lộ 21B…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Kim Bài. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi thị trấn Kim Bài trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 2,1 km đoạn đi qua thị trấn Kim Bài. Tuyến đường này có điểm đầu ở đoạn gần công ty TNHH HT Thanh Cảnh. Tuyến kéo dài qua địa bàn thị trấn rồi kết thúc ở đê tả Đáy đoạn đoạn gần đình làng Cát Động.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Kim Bài trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).
Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh của Thị Trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Xem thêm Lô Góc Lk01-14 Đất Đấu Giá K3 Thị Trấn Kim Bài , Huyện Thanh Oai 

Xem thêm Lô Góc Lk01-1 Đất Đấu Giá K3 Thị Trấn Kim Bài , Huyện Thanh Oai 

Bán Lô Lk01-13 Đất Đấu Giá K3 Thị Trấn Kim Bài , Huyện Thanh Oai 

Theo Vietnammoi.vn

Bài viết liên quan

GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

TẢI BẢNG GIÁ